Monday, 01/06/2020 - 23:18|

CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SỸ XÃ LÂU THƯỢNG

Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa – lịch sử mang đậm giá trị nhân văn ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", ngày 19/12/2019 bằng tình cảm trân trọng, tri ân những người đã hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc, các thầy cô, các đồng chí đoàn thanh niên xã Lâu Thượng và các em học sinh đã nhổ cỏ, quét dọn, chăm sóc từng phần mộ  trong khuôn viên của nghĩa trang.

Sau một buổi chiều lao động tích cực với tinh thần xung kích, toàn bộ khu vực nghĩa trang đã trở nên sạch đẹp. Lãnh đạo nhà trường xác định: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, di tích lịch sử địa phương cũng là một trong năm nội dung của phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”. Đây cũng là việc làm thường xuyên của thầy trò trường THCS  Lâu Thượng được nhân dân địa phương đánh giá cao.

Một số hình ảnh.