Monday, 01/06/2020 - 23:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lâu Thượng

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO CÁC EM HỌC SINH KHỐI 9

Chiều ngày thứ 2 ( 6/1/2020 ), Liên đội trường THCS Lâu Thượng đã trang trọng tổ chức lế trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9.

      Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Lâu Thượng trang trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho 76 Đội viên lớp 9. Đến dự với buổi lễ gồm có:

      - Cô giáo Lại Thị Tú Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

      - Thầy giáo Lâm Văn Tứ - Phó HT nhà trường

      Cùng các thầy cô giáo và 298 học sinh của nhà trường.

     Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Đội viên lớp 9 của trường THCS Lâu Thượng đã đủ điều kiện để được trưởng thành. Thay mặt cho Liên đội, em Chu Quang Khánh- Ủy viên ban chỉ huy Liên Đội đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9.
      Em Luân Thị Anh Thư lớp trưởng 9A thay mặt 76 học sinh lớp 9 lên đọc đơn xin trưởng thành Đội và phát biểu cảm nghĩ của mình.
Thay mặt nhà trường, cô giáo Lại Thị Tú Hoa - Bí thư chi bộ lên chúc mừng và dặn dò các em " ...Các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP Hồ Chí Minh, không ngừng phấn đấu để xứng đáng là thanh niên và trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.."

Một số hình ảnh buổi lễ: 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 4
Năm 2020 : 2.382