Monday, 01/06/2020 - 22:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lâu Thượng

VIẾT THƯ VÀ LÀM THIỆP GỬI CÁC CHIẾN SỸ NƠI BIÊN GIỚI, HẢI ĐẢO

          Thực hiện công văn số 53-CV/HĐĐ ngày 28/11/2019 về việc Viết thư và làm thiệp gửi các chiễn sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Liên đội trường THCS Lâu Thượng đã phát động tới toàn bộ các em học sinh và được các em học sinh ủng hộ rất nhiệt tình. Các em đã sáng tạo ra những tấm bưu thiệp, những cánh thư với những dòng tâm sự thật chân thành, mộc mạc của các em mong đến tay các chú, các anh chiến sĩ và các bạn nhỏ vùng biên cương, hải đảo của Tổ Quốc. Chúc các chú, các anh luon vững vàng tay súng bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc.Thực hiện công văn số 53-CV/HĐĐ ngày 28/11/2019 về việc Viết thư và làm thiệp gửi các chiễn sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Liên đội trường THCS Lâu Thượng đã phát động tới toàn bộ các em học sinh và được các em học sinh ủng hộ rất nhiệt tình. Các em đã sáng tạo ra những tấm bưu thiệp, những cánh thư với những dòng tâm sự thật chân thành, mộc mạc của các em mong đến tay các chú, các anh chiến sĩ và các bạn nhỏ vùng biên cương, hải đảo của Tổ Quốc. Chúc các chú, các anh luon vững vàng tay súng bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc.

        Thực hiện Công văn số 53-CV/HĐĐ ngày 28/11/2019 của HĐĐ huyện Võ Nhai về việc “ Viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1” với chủ đề “Thân thương gửi biên giới hải đảo”, nhằm gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin yêu với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, các em thiếu nhi đang hoc tập sinh sống trên vùng biên giới hải đảo, Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Liên đội Trường THCS Lâu Thượng đã phát động đến 100% các đội viên tham gia viết thư và làm thiệp xuân gửi tới các chiến sĩ, các em nhỏ đang sinh sống, làm việc, học tập biên giới hải đảo xa xôi của tổ quốc.

         Đây là cuộc thi giàu ý nghĩa đối với tất cả các Đội viên, không chỉ giúp các em thể hiện được tình cảm, tài năng, sự hiểu biết của mình mà qua đó còn giúp các em nâng cao kiến thức về biên giới, hải đảo vừa củng cố lòng yêu nước ở các đội viên.

          Qua cuộc thi Liên đội đã chọn ra được hơn 80 bức thư và tấm thiệp có ý nghĩa nhất gửi cho Hội đồng đội Huyện. Mong rằng những suy nghĩ, tình cảm của các em sẽ được gửi tới nơi biên giới hải đảo như các em đã thể hiện.

Một số hình ảnh của cuộc thi:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 4
Năm 2020 : 2.382