Saturday, 20/04/2024 - 15:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lâu Thượng

CUỘC THI THIẾU NHI VẼ TRANH: " NGÀY HỘI SẮC MÀU" CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÂU THƯỢNG

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/HĐĐTW ngày 17/3/2020 của Hội đồng đội Trung ương về việc tổ chức “Ngày hội sắc màu” 2020 cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi và Kế hoạch số 52-KH/HĐNV ngày 16/3/2020 của Hội đồng đội huyện Võ Nhai- Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh, video, viết cảm nhận, vẽ tranh hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tuân một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay,một tấm gương sáng”. Liên đội THCS Lâu Thượng đã triển khai đến các em Đội viên và đã có sản phẩm tham dự thi.

Tham dự cuộc thi " Ngày hội sắc màu" năm 2020 với chủ đề : "Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh covid- 19" đồng thời hưởng ứng cuộc vận động " Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" Thiếu nhi trường THCS Lâu Thượng với sự hiểu biết cùng khả năng tư duy và sáng tạo nghệ thuật đã tạo ra những bức tranh cổ động, những sản phẩm tự tay các em làm với thông điệp hãy chung tay cùng nhau chống dịch, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Nguồn:thcslauthuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 1.436