Sunday, 28/02/2021 - 02:34|

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Lâu Thượng năm học 2020-2021

Sáng ngày 3/10/2020, trường THCS Lâu Thượng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 với sự có mặt của đông đủ CBCC-VC nhà trường.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Lại Thị Tú Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2010-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo khẳng định năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Đồng chí Lại Thị Tú Hoa trình bày báo cáo kết quả năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo công tác thu chi ngân sách trong nhà trường năm học 2019-2020 và tiếp thu nội dung quy chế cơ quan và dân chủ trường học. Nội dung quy chế nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nông Thị Thanh báo cáo công tác thu chi ngân sách trong nhà trường

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lâm Văn Tứ, phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy, quy chế chuyên môn năm học 2020-2021. Dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm trong mỗi nhà trường, mỗi giáo viên phải thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, phấn đấu chỉ tiêu chất lượng đảm bảo giữ vững chỉ tiêu của trường chuẩn Quốc gia, đặc biệt là đầu tư mũi nhọn học sinh giỏi tham dự thi các cấp đạt thành tích cao.

Đồng chí Dương Thị Xuyên thông qua quy chế phối hợp công tác và ký giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu và Công đoàn năm học 2020 – 2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường nhằm xây dựng nề nếp, kỷ cương và tất cả các hoạt động trong nhà trường đảm bảo sự thống nhất và hiệu quả.

Tại Hội nghị, các đồng chí cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020-2021.

Năm 2021 : 428