Monday, 01/06/2020 - 21:57|

Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chiều 26/02/2020 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra của huyện Võ Nhai do đồng chí Triệu Văn Hanh, trưởng phòng Y tế huyện Võ Nhai, phó trưởng đoàn kiểm tra tại trường THCS lâu Thượng.

Làm việc với nhà trường đồng chí trưởng phòng Y tế huyện Võ Nhai đã đánh giá cao công tác chỉ đạo của đơn vị, biểu dương và ghi nhận tinh thần chủ động, tích cực trong triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch nCoV. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đồng chí yêu cầu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp quản lý và Phòng GDĐT trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Đảm bảo thực hiện thắng lợi chỉ tiêu "Kiên quyết không để xảy ra dịch bệnh trong trường học".
Dưới đây là một số hình ảnh: